Siêu cần cẩu đến cảng Sunday

12/12/2016Giáng sinh đang đến sớm để Georgia Ports Authority - và tất cả chúng ta được mời  tận hưởng điều này.

 Mới nhất nhóm của super-sized ship-to-shore sẽ đi qua phía trước của River Street khoảng giữa trưa ngày chủ nhật và họ chuẩn bị nhích Talmadge Bridge trên đường đến cảng Garden City Termina.
Các máy cao 295 foot sẽ đến trên tàu Teal Dockwise.
Bốn cần cẩu mới đầu tiên đến ở GPA được giám đốc điều hành Griff Lynch theo dõi và anh mong được nhìn thấy phía trước và ở giữa khi họ đến nơi.
"Chúng tôi rất vui mừng chào đón các cần cẩu mới nhất cho hạm đội của chúng tôi", Lynch cho biết. "Savannah đã là cảng cửa ngõ hiệu quả nhất trên Bờ Đông Nước Mỹ. Thiết bị mới này sẽ đảm bảo các dịch vụ đẳng cấp thế giới(world-class) thoải mãn sự mong đợi c ủa khách hàng chúng tôi , với độ tin cậy chưa từng có và nói không với tắc nghẽn ".
Được thiết kế bởi Konecranes Phần Lan, các cần cẩu (xe cau) trong lô hàng mới nhất này được chuyển đến các cảng của hạm đội của Savannah tại Garden City Terminal đến 26 – nhiều nhất tại bất cứ thiết bị đầu cuối trong USChris Rice, tổng giám đốc điều hành của hãng tàu GPA, thông báo ' rằng Teal sẽ bắt đầu vận chuyển nội địa của mình vào khoảng 10:00 ngày Chủ nhật.
"Trong thời gian đó, không có tàu khác sẽ có thể đáp ứng hoặc vượt qua trong quá cảnh vận chuyển của mình để container Berth 8," ông nói thêm rằng một số bến sẽ được bỏ trống để chờ sự xuất hiện của Teal.
Các cần cẩu (xe cau)  mới được đặt hàng vào năm 2014. Họ có thể làm việc các tàu gọi là lớn nhất trên Bờ Đông Hoa Kỳ, đạt trên tàu rộng 22 container và nâng hàng nặng tới 65 tấn dài đến độ cao 152 feet trên dock. Mỗi cần cẩu nặng 1.388 tấn và đo lường rộng 433 feet.
Các xe cẩu lớn hơn là cần thiết vì các hãng tàu đang di chuyển đến tàu lớn, hiệu quả hơn.Cùng với sự mở rộng kênh đào Panama hiện nay cho phép các tàu có công suất lên đến 14.000 đơn vị chứa tương đương với (twenty-foot) đơn vị .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét